Login  | Free Registration

My Profile

Profile Avatar
Ve Sinh Huong Thao An
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Dọn dẹp đồ đạc, làm sạch vật dụng trong nhà một cách nhanh chóng không phải là điều gì khó khăn nếu bạn biết áp dụng những cách sau đây của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng - Hương Thảo An. Hôm nay như thường lệ, chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm 9 mẹo vặt tẩy rửa trong nhà để các bạn tham khảo. Chắc chắn những điều thú vị mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng - Hương Thảo An đưa ra sẽ thật có ích cho bạn đấy

 

Không chỉ có tác dụng trong việc làm sạch vết thương, nước Oxy già còn được dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng - Hương Thảo An sử dụng trong việc tẩy sạch bàn phím. Thật khó tin phải không? Bạn chỉ cần cho oxy già vào miếng vải rồi cọ sạch lên bàn phím thì chúng sẽ sạch ngay. Còn bột ngô, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng - Hương Thảo An dùng để lau sạch vết mỡ bị vương xuống thảm. Cho một ít bột ngô vào vết bẩn rơi trên thảm và để trong thời gian 15 đến 30 phút sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch chúng đi.

 

Tại sao bạn không đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng - Hương Thảo An tại địa chỉ  Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng và Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Chúng tôi với những nhân viên nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn ngay khi bạn cần. Số điện thoại 0129 9383 456 (Mr Tú) - 0904 028 508 (Mr Chung) sẽ giúp bạn liên lạc với chúng tôi khi bạn bận việc hoặc không đến được trực tiếp tại cơ sở.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.