Login  | Free Registration

My Profile

Profile Avatar
jeddyn
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

May áo khoác đồng phục Phước An chất lượng xịn sò

Việc may áo khoác đồng phục với chất lượng xịn sò thông qua chất liệu cao cấp cho đến từng đường kim được may tinh tế thì sẽ thu hút được lượng khách hàng tìm đến ngày một nhiều hơn. Phước An là một trong những xưởng may được quý doanh nghiệp ở nhiều nơi tìm đến vì biết được đây là nơi may luôn cập nhật xu hướng mới nhất và cũng là hình thức marketing. Phước An không ngừng nâng cấp máy móc cũng như bồi dưỡng nhân công để cập nhật kiến thức thời trang liên tục để phù hợp với thời trang theo mùa như thế mới thu hút được nguồn khách hàng lớn đến với công ty. Quy trình sản xuất quy mô với các loại máy móc mới nhất và hiện đại chứ không có gia công truyền thống để giá thành sản phẩm rẻ nhất có thể cho mọi người.

⫸⫸⫸ Tìm hiểu thêm thông tin: Cơ sở may áo khoác đồng phục Phước An chuyên thiết kế riêng theo yêu cầu

1. May áo khoác đồng phục cũng là cách quảng bá thương hiệu

Chính việc áp dụng áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp giúp cho thương hiệu ngày càng nổi tiếng hơn với các quảng bá đầy thu hút giúp cho họ có được nhiều cơ hội phát triển hơn, lại tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên mạng hay báo chí. Sự sáng tạo thông minh của những ông chủ khi những chiếc áo khoác ấy vừa là quà tặng cho hàng nghìn công nhân, nhân viên lại là cách thức quảng bá doanh nghiệp đi xa hơn nên việc tìm kiếm nguồn nhân lực không quá khó mà chẳng cần đăng bài mất nhiều chi phí. Chỉ cần công nhân khoác lên mình chiếc áo có in logo của công ty thì mọi người sẽ tìm hiểu nơi làm việc và đó có phải là cơ hội thăng tiến cho bản thân hay không.

Áo khoác chất lượng tại Phước An

Cơ sở may áo khoác đồng phục Phước An luôn chú trọng về chất liệu nên luôn cập nhật tại các cơ sở sản xuất vải vóc những mẫu may áo khoác mới và chất lượng nhất, có nhiều loại nhưng họ chỉ chọn:

  • Vải Nylon với giá thành rẻ phù hợp may áo gió cho các học sinh sinh viên của trường lớp, tuy rẻ hơn các loại khác nhưng cũng khá bền và không trôi màu.
  • Vải Polyester êm nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi mặc vào và hoạt động dễ dàng không gò bó, thông thoáng và thấm mồ hôi nhanh,...
  • Vải Micro Polyester giá thành có hơi cao hơn các loại vải khác nhưng được cái mặc vào dễ chịu, chống thấm nước cực kỳ hiệu quả nên phù hợp vào mùa mưa,...

2. Phước An may áo khoác đồng phục có nhiều kinh nghiệm

May áo khoác đồng phục Phước An là xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, dù có kinh nghiệm cao đó nhưng không dừng ở đó mà họ thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang mới nhất và thiết kế sáng tạo may áo khoác nên những mẫu mã độc quyền luôn đứng đầu xu hướng thời trang trên thị trường. Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng để chọn mẫu mã phù hợp với nhu cầu mà họ sử dụng. Đặc biệt là cơ sở sản xuất luôn cam kết giao hàng đúng kỳ hạn so với hợp đồng được ký kết, chịu trách nhiệm chỉnh sửa nếu bị lỗi từ nhà sản xuất,...

Áo khoác Phước An đảm bảo về chất lượng

Thường xuyên nâng cấp máy may để đạt được những đường kim chất lượng nhất là cách mà chúng tôi lựa chọn để đáp ứng kịp nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục cao cấp của người dùng và mang lại những sự tinh tế nhất ở form chuẩn dáng. Từ đó tạo nên sự uy tín, niềm tin cho quý doanh nghiệp đó chính là điều mà Phước An luôn chú trọng để có thể có được những đơn hàng lớn hơn trong thời gian sắp đến.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.